Lễ bốc thăm giải nhì sự kiện mua xe lái thử trúng thật 2016

Thứ tư ngày 4/1/2017 - những ngày đầu tiên của năm 2017, công ty CP Ô Tô Kim Thanh tổ chức lễ bốc thăm giải nhì chiếc xe honda SH dành cho các khách hàng đăng ký mua và trao xe trong khoảng thời gian từ ngày 1/11/2016  đến hết ngày 31/12/2016.

Buổi lễ diễn ra trang trọng và chu đáo với sự tham dự của ban lãnh đạo công ty CP Ô Tô Kim Thanh, bộ phận phòng kinh doanh công ty và đại diện công ty Honda Việt Nam cùng quý khách hàng đã tham gia mua xe trong thời gian diễn ra sự kiện.

MC Diệu Linh đọc bài phát biểu khai mạc buổi lễ

Ban lãnh đạo công ty CP Ô Tô Kim Thanh - Đại diện Honda VN - Thư ký BP phòng kinh doanh công ty

MC Diệu Linh bắt đầu phát biểu khai mạc buổi lễ, giới thiệu ban lãnh đạo, các đại diện, nhắc lại thể lệ tham dự sự kiện.Cùng đại diện công ty, đại diện khách hàng cùng đồng kiểm tra dấu niêm phong trên thùng phiếu để buổi lễ bốc thăm diễn ra minh bạch và công khai.

Đại diện khách hàng kiểm tra niêm phong thùng phiếu

Đại diện khách hàng khác thay mặt bốc thăm giải

Một khách hàng khác tham dự buổi lễ được mời lên bốc thăm cho sự kiện chính buổi lễ, với không khí được khách hàng hoạt náo làm cho các khách hàng bên dưới tham dự hồi hộp và nôn nao.Cuối cùng nhân vật chính của buổi lễ đã được tìm ra, sau khi được kiểm tra đối chiếu các điều lệ hoàn toàn hợp lệ, và cuối cùng XEHOIHONDA xin chúc mừng:

khách hàng Nguyễn Ngọc Tuấn là khách hàng vinh dự trúng giải nhì chiếc Honda SH 

Tuy các khách hàng khác không trúng giải nhì của sự kiện lần này, tuy nhiên các khách hàng vẫn có cơ hội trúng giải nhất của sự kiện là 1 chiếc xe Honda City 1.5CVT cho mỗi miền vào ngày 11/1/2017.

Quý khách vui lòng theo dõi website để cập nhật những thông tin mới nhất về các sự kiện sắp diễn ra, qua đó khẳng định chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi, chăm sóc, luôn hướng vì khách hàng của Honda ô Tô Kim Thanh nói chung và XEHOIHONDA.VN nói riêng.

viết bởi xehoihonda.vn
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Blog Video

FACEBOOK

từ khóa